หมูรูน หัวหอกทัพเดอะทรีไลอ้อน มีความเชื่อมั่นว่าเพื่อนเล่นคลุกประเทศชุดท่องศึกฟุตบอลโลกเขตแซมบ้ามิดฟิลปีนี้ มีชีวิตวรรคที่เป็นเยี่ยมนับจากตนเองประชิดระดับทีมชาติมา

ทีมสิงโตคำรามมีนักฟุตบอลตัวเก่งมากมายในต้นสังกัดชุดนี้ไม่ว่าจักเป็นลุค ชอว์, รอสส์ บาร์คลีย์กับอดัม ลัลลานาเป็นอาทิ แต่กองหน้าสังกัดพลพรรคปีศาจแดงเชื่อว่านี่คือว่าทีมชาติอังกฤษที่ทางวิเศษทุก 11 ซีซั่นล่าสุดที่ตนเองติดหนี้ทีมชาติ


ทีมชาติอังกฤษ

“นี่ถือเอาว่าประเทศอังกฤษณดีที่สุด นับจากกระผมตรึงทีมชาติมาริพ้นก็ตวาดสำเร็จ ใช่จุดอ่อนสิ่งสโมสรชุดนี้หมายความว่ามีนักฟุตบอลตัววัยรุ่นมากมายด้วยกันแถมยังไม่มีประสบการณ์ที่ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆล่วงเลย แต่ถ้าว่าผมคาดว่าพวกเขากลุ่มนี้จักโม่แข้งแบบที่ขัดสนความบีบคั้นและเป็นได้สร้างผ่านไปถึงรอบชิงชิงจนเป็นเหตุให้คุณฉงนฉงายก็เป็นได้” รูน บอกให้ Mirror

ฉันเชื่อว่าทุกคนณทีต่างมีอยู่สมรรถนะตำแหน่งบริสุทธ์กับข้าพเจ้ารู้ตื่นเต้นแน่นอนหนอที่จะยิงสำแดงกับพวกเขาในที่เวิร์ลคัพต่อนี้ไป ทั่ว ดาเนียล สเตอร์ริดจ์, ลุค ชอว์พร้อมทั้งอดัม ลัลลานา มันบ้ามากๆเพราะเกาะอังกฤษพบตัววัยรุ่นดีๆมากมายอยู่ณทัพ

“ณเราชิมเบิ่งทำซ้ำที่การแข่งขันยูโร 2004 ที่ข้าพเจ้าสดนักฟุตบอลถิ่นรุ่นกระจิดริดสุดๆข้างในสโมสร แต่ทว่านักเตะที่มีความช่ำชองมากมายข้างในครานั้นก็ประคับประคองฉันได้ ซึ่งเลี่ยนก็ขึ้นไปพร้อมด้วยนินทาสตรีฟ เพ่น, แฟร้งค์ แลมพาร์ดด้วยกันรูปกระผมว่าช่วยเหลือดาวรุ่งเหล่านี้ยิงเต็มเท่าใดณทัวร์นาเมนต์”