ดิ มาเรีย กองหน้าสมาชิกสำคัญสิ่งของทีมประเทศอาร์เจนตินา จะไม่ได้โม่แข้งที่เกมรอบรองชิงแชมป์ระวางด้าวของเขาจะตัวจริงพบกับเนเธอร์แลนด์อย่างแน่นอนแล้วไป จากวาจารับประกันสังกัดพยาบาลปกติทัพฟ้าขาว

Di Maria

ตัวริมเส้นโดยสโมสรมาดริด ได้รับบาดเจ็บอาณาจักรต้นขาข้างในเกมบริเวณอาเจนไตขจัดเบลเยียมไปได้เกือบจะ 1-0 พร้อมทั้งทั้งๆ ที่ถ้าแม้ ดาเนียล มาร์ติเนซ คุณหมอประจำทีมจะชี้แหวทีท่าบาดเจ็บของตัวเขามิสาหัสสากรรจ์สาหัสสาหัสครัน เฉพาะตัวเขาจักไม่ไหวลงเล่นในเกมฟุตบอลโลกรอบรองชนะเลิศแน่ๆจบ

“มันส์หามิได้สภาพเจ็บที่รุนแรงแรงบานเบอะจริง” คุณหมอกล่าวกับผู้สื่อข่าวแห่งวันพระอาทิตย์ “ข้าพเจ้ากอบด้วยหมอที่ประเสริฐย่านรออยู่ดูแลรักษาที่ข้อตรงนี้คงอยู่ได้

“แน่ๆตวาดตัวเขาจะมิได้ลงเล่นข้างในแมตท์พับกับดัทช์ อย่างไรก็ตามโอกาสหลังจบเกมส์ตรงนั้น กระผมจะวิเคราะห์กิริยาท่าทางตัวเขาแบบที่ทิวาต่อวัน ในที่บางหน เหมือนวันนึงก็กรุณาบูรณะท่วงทีบาดเจ็บสำเร็จร้ายแรงเชียว”

ตอนนี้ ดาเนียล มาร์ติเนซ และยังบ่งทั้งที่ท่วงทีบาดเจ็บสิ่ง กุน ศูนย์หน้าบุคคลสำคัญจากทัพอีกด้วยแหว มีอยู่สภาพทุเลาเป็นลำดับ พร้อมทั้งเริ่มต้นซ้อมจากดีสำเร็จจบ ทำเอาน่าจะพร้อมลงแข่งในแมตท์กลางวันกลับพุธที่จะมาถึง