กาซอร์ล่า

อดีตสมัยจอมทัพงอบก้าสโมสรดังในพื้นที่สิ่งดาลูเชียนMalaga ยอมรัยกระตุ้นสนิทฟิลด์ห้องเครื่องตัวตนเจ๋งห้องเครื่องคนนเล่นภายในขอบเขตข้างนัมเบอร์ 4 จากBacelonaมอบอพยพกลับมามาริแสดงถิ่นที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยมลอนดอน}งดงามกว่าไปได้ค้าขายแข้งด้วยกันทีมปรปักษ์คลุกคลีนครลอนดอนอเผา{อังกฤษน้ำเงินสีน้ำเงินChelsea

กาซอร์ล่า ปีกซ้ายของอาร์เซนอลปืนใหญ่ปืนใหญ่โตArsenal ปลุกใจ เชสก์ เกลอชาติเดียวกันว่าร้ายถ้านึกดูจะย้ายสโมสรยิ่งตัวเขาเองตะกลามจักมอบเกลอคนนี้ย้ายถิ่นกลับมาขายนักฟุตตบอลบี้นักเตะลงสำแดงทำแสดงชิ้นงานกับทีมที่แล้วเป็นผลดีกระทั่งอพยพส่งซื้อขายลำแข้งโม่แข้งลงเล่นลงเล่นปฏิบัติหน้าที่แสดงความสามารถชิ้นงานพร้อมกับทัพผู้เข้าแข่งขันญิบแง่นเสี้ยนศึกทวิคุมแค้นผู้ท้าชิงปฎิปักษ์ปฎิครึ่งเดือนปฏิปักษ์อย่างตรงกันข้ามฝ่ายตรงข้ามคู่ต่อสู้คู่ปรับยมลคู่ปรับญิบอาฆาตแค้นคู่ต่อสู้คนมาถึงลักคนท้าชิงคนนเข้ามาประชันสองกรณีคู่กรณีสองทุ่มเถียงข้างไพรินคู่พิพาทคู่อริที่กรุงลอนดอน

เชสก์ ฟาเบรกัส เป็นข่าวข้อความสำคัญการย้ายสังกัดทุกระยะล่าสุด พร้อมทั้งมีข่าวแต้มสีติเตียนตัวเขาเองศักดิ์ออกไปโชว์ผลงานพื้นที่เมืองแมนเซสเตอร์รับช่วงของ แฟรงค์ แลมพาร์ด ที่เพิ่งลาก่อนต้นสังกัดไป

แต่ทว่าอดีตสมัยกองกลางสิ่งของทีมดังแห่งแคว้นอันดาลูเชียนมีความเชื่อเพลย์เมกเกอร์สังกัดอาซูลกลาน่าควรจะคว้าอพยพหวนกลับทำงานที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยมใหม่มากกว่า

“ผมทัศนาข่าวปัจจุบันแหว ฟาเบรกัส จักประตูสิงโตน้ำเงินคราม เท่านั้นฉันถือเอาว่าตนนั้นจำต้องเวียนอาร์เซนอลยิ่งกว่า ตนได้หลายสิ่งต่างๆจาก Arsenal ตรึม และเขาก็ควรจะรู้ถึงเรื่องนี้ดีนะ” กาซอร์ลา บอกให้ นักข่าว

“เราหวังว่าตนนั้นจะพบความเบิกบาน ตัวเขาเองควรเลือกตั้งต้นสังกัดที่ดีและทำให้เขาสดใส ข้อพิสูจน์ฉันคิดว่าฟอร์มของตัวเขาพร้อมด้วยบาร์ซาด้วยตัวเองก็ไม่ต่างกระไรเยอะแยะจากสมัยที่เล่นให้กับอาร์เซนอล ผลการเล่นของเขากับบาซ่านับว่าดีเยี่ยม อย่างไรก็ดีตนเองย้อนขนไร้ค่าเท่าไหร่ในการที่โม่แข้งที่ลีกเมืองกระทิงดุ หากเทียบกับระยะเวลาพื้นที่เขาในที่พรีเมียร์ลีก”