คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน โรนัลโด้ ดาวดัง ที่หนึ่งจากเรอัล มาดริด สารภาพ ตัวเขาและยังอาจจะชอบพอ ผีแดง เต็มหฤทัย พร้อมด้วยมุ่งมาดย้ายถิ่นกลับมาลงสนามที่นั่นอีกแต่ก่อนข่าวสารเลิกเล่น หัวหน้าทีมทีมชาติประเทศโปรตุเกสเป็นการราวกับมากมายระยะเวลาซื้อขายพร้อมด้วยแมนยูในที่ระหว่างฤดู 2003-2009 ซิวที่หนึ่งฟุตบอลเกาะอังกฤษ 3 ยุค, ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 1 ระยะเวลา, เอฟเอ คัพ 1 สมัย พร้อมทั้ง ลีกคัพ 2 ยุค ก่อนที่ตนจะตัดสินใจโยกไปใส่เสื้อทีมสิ่งสโมสรมาดริด เพราะด้วยค่าตัวอันเป็นมากที่สุดในโลกข้างในในตอนนั้น 80 ลป.

"ฉันชอบพอแมน ยูไนเต็ด ใครๆรู้สึกเรื่องราวนี้ภัทร ผมพูดจาเข้ามาหลายทีต่อจากนั้น ปีศาจแดงอีกทั้งคงอยู่ที่กมลสิ่งของข้าพเจ้า ข้าพเจ้าประกอบด้วยมิตรสหายดีๆมากมายแห่งนั้น แฟนบอลทุกคนไม่น่าเชื่อเหลือแหล่ กับข้าพเจ้ามุ่งหวังหวนมาที่นั่นใหม่ภายหน้า" คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เผย สำนักข่าว

"ข้าพเจ้ากอบด้วยความสนุกสนานกับข้าว}เรอัล มาดริดพร้อมทั้งแถมยังเหลือสัญญาอีก 4 ปีกว่า ถึงกระนั้นคุณไม่มีวันรู้ใจภายหน้า ก็เพราะว่าพวกเขา(แมนฯ ยูฯ)สอดส่องดูแลผมอย่างยอดเยี่ยมนำมากๆ ผมพอใจหนที่สำเร็จครอบครองนักหวดแมนยูไม่ใช่เล่น" "เชื่อกระผมเถอะ พวกเขาจักกลับเป็นพวกที่ดีที่สุดซ้ำ ฉันมั่นใจมากโข นี่หมายความว่าทีมที่เกรียงไกร"