ดาวยิงชาวดัตซ์กองทหารผีแดง บอกเหตุเท่านั้นเวลาหลังจากว่าจ้าง ตนเกือบจะย้ายไปร่วมมือกลุ่มPSV ที่กาลสมัยนั้นมีกุสส์ ฮิดดิ้งค์คุมทีม แต่กระนั้นในบั้นปลายก็ตกลงใจต่อสัญญามาได้ขายตัวเองพร้อมทั้งไอ้ปืนใหญ่สนอง ฟาน เพอร์ซี่ย์ แบคเทพของ แมนยู นัยว่า ตนนั้นแทบจะย้ายออกไปร่วมทีม พีเอสวี สโมสรหัวกะทิแห่งแหล่งที่มาครั้นเมื่อตอนที่อายุ 20 ศก ก่อนที่จะท้ายที่สุดตัดสินใจเซ็นสัญญาซื้อขายพร้อมกับ อาร์ซนอล

robin van persie

ดาวยิงสิงห์เท้าซ้ายย้ายจากเฟเยนูร์ด มาเพียงร่วมสโมสรอาเซนอล เมื่อศก 2004 และเสด็จค้าแข้งพร้อมกับทีมใหญ่โซนลอนดอนเหนือช้าเฉียดฉิว 1 ทศวรรษ ขณะที่ตัวจริงไปได้ทั้งแถว 274 เกมสืทำไป 131 โกลด้วยกันอีก 57 ส่ง ก่อนย้ายเขัาต้นรัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเดือน 2012

"ครั้นตอนฉันอายุ 20 กระผมจวนจะได้ไปอยู่กับพีเอสวี ไฮโดรเฟ่นต่อจากนั้นหนอ เพราะว่าที่นั่นดำรงฐานะทีมที่มากดีเยี่ยมเลยล่ะเหตุเพราะมีอยู่กุส ฮิดดิ้งค์ คุมต้นสังกัด" อาร์วีพี บอก "อย่างไรก็ตามทีหลังเลี่ยนก็เสียหายพร้อมทั้งข้าพเจ้าก็ย้ายจากที่อาร์เซนอล" "มันแผลบหมายความว่าเรื่องสุดยอดมากๆ พื้นที่ข้าพเจ้ามีโอกาศครอบครองหัวหน้าทีมทีมชาติดัซช์ภายในกาลเวลากุส ฮิดดิ้งค์ ผมสมมุติสิ่งนี้หมายถึงสิ่งที่ท้าและเป็นเกียรติอย่างมาก"