แดนนี่ เวลเบ็ค

คีโอว์น อดีตสมัยปราการหลัง อาร์เซน่อล ทีมยิ่งใหญ่ในที่การแข่งขัน ฟุตบอลเกาะอังกฤษ ประเทศอังกฤษ เชื่อดุ แดนนี่ เวลเบ็ค strikerตัวใหม่ จักสาวก้าวรุ่งไปได้คือนักบอลคนสำคัญจากฝ่ายได้เหมือน เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ สมัยเก่าหัวหอกสัญชาติโตโก ณชินลงมือเก็บเวลาค้าแข้งอยู่ในเขตแดน เอมิเรตส์ ด้วยกันแน่นอนดุจะขยายมีชีวิตนักเตะที่ลุ้นบ้างยิงดีที่สุดเช่นกัน

ดาวยิงหมู่สัญชาติอายุ 23 ศก เพิ่งย้ายจาก ผีแดง มาเพียงปรากฏ "ปืนใหญ่" ภายในวันสุดท้ายนี้ของตลาดควักกระเป๋า-ค้านักบอลในห้วงฤุดูร้อน พร้อมด้วยค่าตัว 16 ลป. (ราว 880 ล้านบาท) โดยที่ที่เป็นที่เลื่อมใสบังดุมิยังไม่ตายในตั้งใจสิ่ง หลุยส์ ฟาน กัล นายใหญ่ "แมนยู" แห่งฤดูกาลเร็วๆนี้

มาร์ติน คีโอว์น ทำนูลทะลุ เมล หนังสือฟุตบอลชื่อดังสังกัดอิตาลีขณะศุกร์ที่ 3 เดือนกันยายน ที่ผ่านมานี้ตักเตือน "ตนเองไม่ได้หมายความว่าร่างกายสิ้นการแข่งขันที่กองหน้า อย่างไรก็ดีเขาทำได้ฝึกฝนสำเร็จ ผมระลึกได้ดุ เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ ยิงปืนไม่ค่อยยิงครั้นย้ายจากสิงสู่และ ปืนใหญ่ แห่งดั้งเดิม อย่างไรก็ดี อาร์แซน มอบตนนั้นซ้อมซัก พร้อมทั้งรุดหน้าตนเองมอบยังไม่ตายนักฟุตบอลที่ทางยอดเยี่ยม"

"ตนสามารถพบราคาด้วยกันกับดัก มาริโอ บาโลเตลลี่ แต่ว่า แดนนี่ เวลเบ็ค เป็นไปได้อยู่ที่นี่ประตูอีกยามนาน อย่างไรก็ดี มาริโอ้ บาโรเตรี่ มิใช่ เครื่องที่ผมไม่สบายใจรวมความว่าตนนั้นสามารถพลังคร่ำครวญเพื่อจากที่โยกย้ายออกจากทีมที่ดีที่สุด (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) เครื่องที่ตนแตะเข้าใจแจ่มแจ้งว่าจ้าง ย้ายมาที่ชูไว้กับฝ่ายอื่น พร้อมด้วยสามารถหมายความว่าทำเครื่องหมายตั้งอกตั้งใจยิงผลสุดท้าย" หนหลังกองหลัง "ปืนใหญ่" พูดขึ้นมา