กองกลางร่างกายเทิ่งของท็อตแน่มฮอต สเปอร์แปลงสถิติส่งบอลชั้นเลิศแห่งทัวนาเม้นจังหวัดผู้ดีมีสกุลในอาทิตย์แถวเมื่อกี้ กาปู กองกลางรูปกานการแข่งขันสิ่งสเปอร์ส ขึ้นแป้นทั้งเป็นนักเตะที่ให้บอลออกจะตายในการรบดีวีชั่น 1 อังกฤษเกมส์ปีตะกี้ โดยที่ข้อมูลจาก Metro

มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสกลับมาแจ้งเกิดกับต้นสังกัดอีกครั้งในยุคของเมาริซิโอ โปเช็ตติโน และเจ้าตัวก็ตอบแทนเจ้านายทันทีด้วยการคุมเกมตรงกลางสนามอย่างยอดเยี่ยมจนพาทีมซิวชัย 2 เกมรวด รั้งจ่าฝูงของลีก โดยเฉพาะนัดเปิดรังถลุงคิวพีอาร์ 4-0 เขาสร้างสถิติผ่านบอลสูงถึง 109 ครั้ง ซึ่งนับเป็นสถิติสูงสุดของลีกแดนผู้ดีอาทิตย์ที่ผ่านมา

เอเตียน กาปู

เพราะมี รังเกล กองหลังโดยสวอนซีเข้ามาโยนณระดับสาม อีกด้วยผลการเล่น 84 ปาง เพราะว่าไม่ไหวหวดลูกพังขนาดที่ถึงกระนั้นครั้งเพียงอย่างเดียว มหุรดีที่ ตูเร่ มิดฟิลด์ตัวเก่งสิ่งของแมนชิต ชักเย่อชั้น 3 เพื่อสถิติ 83 ครา แห่งในเกมส์ชนะลิเวอร์พูล 3-1

แข็ง เชสก์ ฟาเบรกาส จอมทัพทีมรักตัวใหม่ของผู้สนับสนุนเชลซีชักกะเย่อวรรณะ 6 หลังแบ่งออกไปได้มวล 73 ที ในที่แมต์ทะลุทะลวงไปกดจิ้งจอกสยาม 2-0 ขณะที่อีกทั้งด้อยกว่าสถิติสิ่ง โนแลน กองกลางเวสต์แฮมฯ พร้อมทั้ง ยูเนส กาบู แบ็คไก่เดือยทองที่ชักเย่อระดับ 4 พร้อมด้วย 5 ตามลำดับ