กองกลางอนาคตไกลสิ่งระดับทีมชาติสเปนเปิดหัวใจเหตุที่ตนคัดพุ่งข้อแนะนำสิ่งของอาซูลกลาน่า กับพักพิงที่ทีมคราหมี ถัด โกเก้ ห้องเครื่องคนสำคัญสังกัดต้นสังกัดแอต มาดริด ยินยอมพร้อมใจว่าการไม่ปลงใจไม่ออกไปแสดงอุปการะบาร์เซโลนา กำหนดเกิดเรื่องแห่งลำบากลำบนเก่งที่สุดเรื่องราวหนึ่งในชีวี แต่กลับพูดย้ำเตือนตัวเขาเองพำนักที่ดังนั้นคือคฤหาสน์ของเขาแล้ว

กองกลางตัวเก่งคนสำคัญของสโมสรตราหมีทำให้ยอดทีมที่ทีมคราหมี ครองแชมป์ลาลีกา พร้อมกันรวมหมดผ่านตราบเท่ารอบชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลที่ต่อจากนั้น มีผลกระทบอุปการะเจ้าตัวจัดหามาความเอาใจใส่โดยอเนกทีม ราวๆบาซ่า ถึงกระนั้นตนเองยินยอมต่อว่าหมายถึงหัวเรื่องยากจัดจ้านหลายที่จักยุติกลุ่มแอตฯ มาดริด ซึ่งเปรียบดังหนึ่งตำหนักของตัวเขา

Koke

"ข้อเท็จจริงก็ถือเอาว่า ส่วนใดส่วนหนึ่งในที่เนื้อตัวเราแจ้งว่า มันแผลบลำบาก ที่จะบอกว่าเปล่าพร้อมกับอาซูลกราน่า เท่านั้นข้าพเจ้าก็ตั้งใจจะลงเล่นในบ้านถิ่นที่ข้าพเจ้าพักพิงมาหาครามครันครั้งโดยที่แอตเลติโกทาบไป" โกเก้กล่าวกับ Goal 7m "นี่ไม่ใช่เวลาที่จะจากไป ที่นี่คือบ้านของผม ซึ่งผมรู้สึกเป็นที่ต้องการ และสโมสรไม่ได้อยากขายผมออกไป ผมจะออกจากแอตเลติโกในเวลาที่ดีที่สุดแบบนี้ได้อย่างไร