ตัวริมเส้นผู้ดีอังกฤษของยูไนเต็ด รับรองเตือนตนเองพร้อมสรรพโชว์ทักษะในสถานภาพที่อยู่เทรนเนอร์อังกฤษเข้มถวายเปล่าตำหนิจักหมายความว่าวิงแบ็คกลางหรือว่าทักษิณ ถึงเจ้าตัวจักไม่เคยเล่นลงมาเก่าก็ตามที ยัง ปีกสิ่งยูไนเต็ด แค่นตำหนิตนนั้นพร้อมที่จะสำแดงหมายถึงวิงแบ็คยอมระบบที่หลุยส์ ฟาน กัล โค้ชหน้าใหม่แปะวางไม่ตวาดจักมีชีวิตฝั่งขวาไม่ก็ฝั่งคลองขวาก็ตาม

ashley young

กุนซือชาวฮอลแลนด์เข้ามาขจัดแบบแผนของปีศาจแดงเอี่ยมอ่องทั้งนั้น โดยกลับกันจากเดิมที่อยู่คุ้นแสดง 4-2-3-1 มาริหมายความว่า 3-5-2 ทำให้ส่วนนักฟุตบอลในโชว์ทักษะทั้งเป็นปีกตรงนั้นจำเป็นจะต้องสำแดงเป็นวิงกองหลังสนองพร้อมกับจำเป็นกระทำการแนวรับปนด้วยกันเกมรุกให้ได้มาคือเข้ารูปแม้ไม่อยากได้ครอบครองคนแทน ดังนั้นตัวริมเส้นชาวเกาะอังกฤษก็แค่นว่าจ้างตนเองพร้อมกับจบเพราะด้วยระเบียบอีกครั้งสังกัดฟาน กัลแม้ว่าไม่ใช่สภาพระวางสันทัดก็ตาม

"ฉันคาดว่าจากที่ยิงลงเล่นแห่งสถานะที่มากหน้าหลายตาหัวมันทั้งเป็นกถาน่าพอใจหนอ เกมด้วยกันอินเตอร์ มิลานผมโชว์ทักษะฝั่งทะเลซ้ายก่อนที่จะโยกไปพำนักด้านขวา กระผมครบครันลงเล่นสดวิงกองหลังตลอดสองฝั่งทะเลตามคำบัญชาสิ่งของยอดโค้ช กระผมชัวร์ว่าร้ายทำได้ลงคอด้วยกันลงเล่นได้ดิบได้ดีเกี่ยวกับ" สมัยก่อนปีกสิ่งของสิงห์ผงาด บอกผ่านเว็บสังกัดต้นสังกัด

"ผมปิติยินดีหนอที่ดินได้คำเยินยอจากฟาน กัล ข้าพเจ้าด้วยตัวเองก็มานะพยายามทดแทนข้อความไว้เนื้อเชื่อใจโดยเขา นี่เป็นชิ้นที่ผมเพียรพยายามบริหารมาหาตลอดยามตำแหน่งยิงตัวจริง กระผมปิติถิ่นกระผมชนะอินเตอร์ยิงในการที่ลั่นกระสุนจุดลูกโทษเนื่องมาจากผมลั่นไกดำรงฐานะคนแรกพร้อมด้วยข้าพเจ้าก็แน่ใจตำหนิติเตียนฉันจะยิงปืนเข้ามา เราฝึกมือมาหาถมไปพร้อมกับรู้ดีต่อว่าแตะลั่นไกไง"