เดนิส เออร์วิน อดีตแบ็คจากผีแดง แน่นอนว่าลุค ชอว์ จะทำได้ปฏิบัติราชการครรลองขั้วซ้ายสังกัดกลุ่มแทนที่ของปาทริซ เอฟราที่ย้ายบุกไปสำเร็จ แบ็คชาวน้ำหอมย้ายถิ่นจากโมนาโกมาหาทำงานที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด จากซีซั่น 2006 เดิมจักเหนี่ยวตัวจริงมาได้ล้วนแล้วในตำแหน่งนี้ที่แล้วล่าสุดจะออกไปอยู่กับสโมสรดัง เป็นเหตุให้ทัพแตะเรียกร้องที่ร่างแบ็คคราว 19 ปีแทน

luke shaw

"ลุค ชอว์เพิ่งรุ่น 19 ฤดูกาล ถึงกระนั้นตนนั้นแสดงให้พร้อมกับทีมนักบุญลงมา 2 ซีซั่นจบตัวเขาเองหมายถึงนักฟุตบอลแห่งเก่งแท้จริง กระผมระทึกขวัญนักถิ่นที่ได้ดูความก้าวหน้าของเขา แคมป์สิ่งเซาแธมป์ตันด้วยตัวเองก็รุ่งชื่อกู่นักฟุตบอล เพราะว่า ลุค เองก็หมายความว่าหนึงข้างในนั้น" เออร์วิน บอกกกล่าว

"ลุค รู้ซึ้งนินทาเขาต้องบริหารอะไร ดังนั้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดๆก็หมายถึงการที่คืบหน้าลวดลายเกิดมาอย่างสม่ำเสมอ ตนนั้นรวมหมดหนักแน่นพร้อมด้วยประสบปัญหาสมรรถนะเพราะว่าตนก็พิสูจน์แล้วไปด้วยการรุ่งมาเข้าถึงตัวต้นสังกัดชุดใหญ่สังกัดทีมนักบุญตั้งแต่อายุ 17 พร้อมด้วยอุดมได้หลุยส์ ฟาน กัล มาหาทั้งเป็นครูฝึกแจกตนจักเยี่ยมขึ้นไปแท้จริง"

"ผมเศร้าหนอแห่งหน ปาทริซ ย้ายถิ่นออกไป ตัวเขาโชว์ทักษะส่งมอบพวกเรามาริ 8 ซีซั่นซึ่งมันแผลบเยี่ยมเยียนฉิบหายเพราะด้วยตนทำให้ต้นสังกัดประสบความสำเร็จ เขาหมายถึงนักฟุตบอลแหล่งดีเลิศรวมหมดที่กับนอกสังเวียน ไม่จำเป็นต้องเฉลียวใจผ่านพ้นเตือนตัวเขารวมความว่ามากเด็ดปราการหลังในที่รอบสิบปีพร้อมกับแอชลีย์ โคล"