เพิ่มเติมความฝันแบบเกลี้ยง! เปิดปากบันทึกรุ่นกาลเวลาไฮสคูลของวีรบุรุษระดับทีมชาติสหรัฐฯเปิดอยากไปลงเล่นลูกหนังอาชีพในที่ยุโรป เพราะว่าสมัยปัจจุบันเขาก็ลงมือบรรลุผลสุภาพอ่อนโยนต่อจากนั้น

เดมป์ซีย์ กัปตันทีมชาติสหรัฐฯ คุ้นเปลือยเปลี่ยนหนังสือรุ่นภายในระยะเวลาอวสานการหาความรู้เกรดไฮสคูลว่า ตนเองตั้งใจเสนอสำแดงลูกหนังการงานที่ยุโรป


เผยหนังสือ คลินท์ เดมป์ซีย์ เปิดใจอยากได้โม่แข้งทวีปยุโรป 131

อดีตนักเตะ ทีมเจ้าสัวน้อย พึ่งจะพาบ้านเกิดเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ได้แบบสวยหรู ภายหลังเจียนมีชัยทีมชาติกาน่าแบบที่หวิด 2-1 เพราะว่าแมตท์นี้เจ้าตัวแหลกลาญโกลพาต้นสังกัดนำไปก่อนหลังจาก 33 วินาทีขั้นแรก ซึ่งนับว่าเป็นโกลที่กะทันหันที่สุดโดยระดับ 5 ในเหตุการณ์ในอดีตเวิลด์คัพเนื่องด้วย

เพราะว่าหลังจากจบเกมส์พบผลการแข่งขันสดส่วนหนึ่งที่มีเสน่ห์เพราะว่าตัวเขาภายในพื้นโลกเฟสบุ๊ค ครั้นมีการที่โฆษณาชวนเชื่อคู่มือปูนกาลเวลาไอสคูลสังกัด เดมป์ซีย์ พร้อมมูลความใฝ่ฝันย่านต้องการจะจัดทำข้างในคราวหน้า ดังนั้นตัวเขาแจ้งว่า “โม่แข้งฟุตบอลอาชีวแห่งทวีปยุโรป” เช่นนี้ คลินท์ เดมป์ซีย์ ใช้เวลาแทบ 6 ปีหลังจากต่อจากนั้นเพิ่มเติมความใฝ่ฝันสิ่งตัวเองสำเร็จรอด ภายหลังประสบปัญหาหนทางได้ย้ายมาค้าแข้งข้างในพรีเมียร์ลีก ด้วยกันทีมเจ้าสัวน้อย ครั้นเมื่อซีซั่น 2007