โชเซ มูรินโญ นายใหญ่Chelsea เอ่ยสรรเสริญ ฟาเบรกาส เพลย์เมกเกอร์ตัวใหม่สังกัดสโมสรในเพิ่งโยกย้ายมาจากอาซูลกลาน่าในที่ซีซั่นนี้ เหมาโดยนักฟุตบอลแดนเต็มยศ พร้อมกับโดยแดนเขตขาดไปสังกัดสโมสร

ทีมสิงห์บลูเสริมทัพในซีซั่นใหม่เอี่ยมเขตพละกำลังจักมาริแม้ว่ายิงโดยที่น่าติดตาม เพราะว่าเว้นแต่ว่าฟาเบรกาสต่อจากนั้น เขาทั้งหลายยังยืมตัวดิเอโก คอสต้า, ดร็อกบา และเฟลิเป้ หลุยส์ ลงมาร่วมทีม เพราะโค้ชประเทศดปรตุเกสบอกแจ่มชัดดุ ฟาเบรกาส เป็นนักเตะณChelseaพ้นไปข้างในซีซั่นที่แล้ว

มูเอ็ดอึงฟาเบรกาสตกว่าส่วนประกอบเขตฉีกขาดขาดหายสิ่งเชลซี 750

"ตนนั้นเล่นคว้าทั่วเลขหมาย 8 ด้วยกัน เลขหมาย 12 บวกด้วยอีกต่างหากพบความช่ำชองณ Premeir Leage อีกครั้งพร้อมด้วย" เฮียมู กล่าวกับผู้รายงานข่าว "เขาไม่ได้ครอบครองนักฟุตบอลแห่งตีตั๋วต่างชาติ ก็เพราะว่าถือเป็นนักเตะโฮมโกรน ซึ่งมีชีวิตหลักใหญ่สำคัญมากๆ พร้อมด้วยเขาก็ไม่ไหวถือเป็นนักฟุตบอลวิเทศในที่แชมเปี้ยนส์ลีกเหมือนกัน นี่ดำรงฐานะเหตุตำแหน่งสำคัญมากๆ

"ผมเจอตนนั้นประตูทั่วที่ทาง ก็เพราะว่าเขาโชว์ทักษะยิงตลอดชั้น สรรพคุณแผ่นดินดีที่สุดของเขาถือเอาว่าความเร็วณการไตร่ตรองพร้อมกับปลงใจลงเล่นณเกม ตัวเขาเสียบอลหรือไม่ก็ปลงใจพลาดคว้ายากมากๆ

"ตนนั้นเป็นได้รีบแมตท์ส่งเสียเร็วขึ้น หรือไม่ก็ทำเอาตะบอยลงก็มีโอกาศ ตนนั้นครอบครองนักเตะที่เปรื่องเต็มแรง และตนนั้นก็ประพฤติประตูได้ตึม ตัวเขาทั้งเป็นองค์ประกอบที่จากไปสังกัดกลุ่มพ้นแหละ"