สาวกลิเวอร์พูลปรีดิ์ไม่ใช่เช่นนั้นย่อม เมื่อโค้ชขวัญใจอย่าง ร็อดเจอร์ส ยินยอมตกลงใจขยายสัญญาคุมทีม ลิเวอร์ ออกไปอีกครั้งไกลโพ้นดี หลังจากทำงานผลงานกระดิกดังก้องดินนำทีมคลี่ตัวริมเส้นแพ่นรองแชมป์พรีเมียร์ลีก อย่างเกินคาดสุดๆ ในขณะที่ระวางสดเพียงแค่ “ชิวาว่า” ข้างนอกสายลับช่องเพียงเท่านั้น

แฟน หงส์แดง ดีใจ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ให้สัญญาใหม่อยู่กำกับนานแล้ว 20

บีร็อด กุนซือ ลิเวอร์พูล รองแชมป์Premeir Leage อังกฤษ ฤดูกาล 2013-14 จรดปากกาต่อสัญญาระยะยาวฉบับใหม่กับสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือเป็นรางวัลที่ทำผลงานพาทีม “ลิเวอร์พูล” โผนสนับสนุนชนะเลิสลีกสูงสุดแดนผู้ดีจนจนถึงวางแผนสุดท้ายของฤดูกาลที่อยู่เพิ่งจะจบไปหมาดๆ เมื่อวันดวงตะวันที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยที่กลับเรื่องมุ่งมาด

ทัพของ บีร็อด จบฤดูที่ผ่านมาด้วยลำดับ 2 ตามภายหลังแชมป์อย่าง เรือใบสีฟ้า คงอยู่ได้ปาง 2 แต้ม พร้อมทั้งกับตะปบจำนวนกลับไปลงเล่นแห่งศึกฟุตบอลสโมสรยุโรป ในฤดูกาลหน้าได้รุ่งเรือง หลังจากที่โค้ชชาวไอร์แลนด์เหนือเข้าปัดชั้นเมื่อช่วงปิดซีซั่นปี 2012 และสัญญาฉบับเดิมจะสิ้นสุดในปีถัดไป

จอห์น เฮนรี่ ความเป็นเจ้าของทีม และ ทอม เวอร์เนอร์ ประธานต้นสังกัดดังในย่าน สนามลิเวอร์พูล ออกถ้อยแถลงร่วมมือใจความว่า “ข้าพเจ้าโชคดีแรงที่ประสบปัญหานายกที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์อันมโหฬารในที่การชักจูงลูกหนังของเราสาวก้าวหลังจากนั้นภายหน้า และเป็นคนที่กระผมไว้เชื่อถือที่จะด้วยกันปันวิสัยทัศน์เพื่อให้ ลิเวอร์”