โรนัลโด้ คลอดโอษฐ์แลดูแมนยูจากที่ดึงลำแข้งคุณลักษณะโดยที่หอกเชื้อชาติไทยค้ำจุนกองหน้า คริสเตียโน โรนัลโด้ ดาราดังเบอร์เอ็ดของราชันชุดขาว เปิดหมวกให้ แมน ยูไนเต็ด อดีตสมัยต้นไม้สังกัดเสริมทีมได้ราวกับเยี่ยมยอดหลังกู้ ราดาเมล ดาวยิงเวิลด์คลาสของอาแอส โมนาโกเสริมทีมแบบสุดๆเซอร์ไพรส์

แมนยูก่อเรื่องโด่งดังที่ตลาดทำการค้านักเตะวันบ๊วย ข้างต้านทานยืมตัวกองหน้าทีมชาติไทยเติมต่อเหตุดีเลิศในที่ตำแหน่งศูนย์หน้าหมายถึงระยะ 1 ฤดูกาล เพราะยอมแพ้ทุ่มเทเงินทั้งที่ 12 ลป. เพราะว่าจากที่กู้ยืมนักฟุตบอลมีพร้อมสุดยอดคณะโดยลีกตราไก่ พร้อมทั้งห้อยท้ายอ็อปชันแลกเปลี่ยนในช่วงเวลาซัมเมอร์ปีถัดไป เพราะราคาต่อรองค่า 55 ล้านปอนด์

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

"ราดาเมล ฟัลเกาหมายความว่าคนที่ดีเลิศ ฉันเห็นว่ายูไนเต็ดนฤมิตได้ดีมากๆผ่านพ้นล่ะ ตนนั้นเป็นนักฟุตบอลชั้นนำ อย่างนั้นมันแข็งแล้วก็ไม่ใช่เช่นนั้นจากที่เสริมทีมที่ผิดเกิน" หัวหน้าทีมฝ่ายฝอยทอง เอิ้น

"ข้าพเจ้าคิดว่ามันคือเป็นจากที่เพิ่มเติมที่เก่งกาจ แมนยู ประเดิมแห่งลีกได้ห่วย สโมสรพึ่งจะประสบปัญหาแทบ 2 ชั้นเชิง โดยเหตุนั้นเขาทั้งหลายพึงปรารถนานักบอลขั้นคุณภาพ พร้อมกับฟัลเกาลงความว่านักเตะในระดับนั้น" ดังนี้ ราดาเมล ฟัลเกานับว่าเป็นนักเตะบิ๊กเนมรายใน 6 ณย้ายมาที่ค้าแข้งกับข้าวปีศาจแดงข้างในฤดูกาลนี้ หลังจาก อันเดร เอร์เรรา, ชอว์, มาร์กอส โรโฮ, ดิ มาเรีย พร้อมด้วย ดาลีย์ บลินด์