ริโอ เฟอร์ดินานด์ ยอดกองหลังขั้นเทพของควีนสปาร์ค เรนเจอร์ส มีความเชื่อรูน นักเตะสิ่งแมนเชสเตอร์ ยูไนต็ดสมควรได้ครอบครองจอมทัพสัญชาติ เนื่องมาจากพบประสบการณ์และได้ผลตึมในที่ชีพจากที่ทำงาน

กัปตันสิงโตคำรามแตะต้องว้างเวิ้งลงหลังจากที่เจิดปลงใจมัยระดับทีมชาติภายหลังการแข่งขันฟุตบอลโลก ทำเอารอย ฮอดจ์สันจำเป็นจะต้องจำต้องจัดหาหัวหน้ากลุ่มป้ายแดงซึ่งแต่ก่อนนี้มีข่าวใส่สีคนที่ได้ส่งคงจะโดยโจ ฮาร์ทหรือไม่แกรี เคฮิลล์ แม้กระนั้นริโอ เชื่อว่ามนุษย์ณควรเป็นยอดก็ตกว่าสมัยก่อนเพื่อนร่วมทีมของตัวเขา

ferdinand

"กระผมสมมุติรูนี่ย์มหึมาขึ้นยิ่งกว่าเพรงทั้งหลักสำคัญรุ่นด้วยกันการทำงานรับผิดชอบ ตัวเขากอบด้วยชั่วโมงบินมากมายและลงเล่นแห่งขั้นสูงลงมามหาศาลปียิ่งไปกว่านี้และยังได้แชมป์มาสู่แล้วไปหลายโปรแกรม เขาโดยคนที่เหมาะน่าเชื่อถือพร้อมทั้งกระผมคิดว่าตนเหมาะเป็นทางเลือกจำเดิม" เฟอร์ดินานด์ เผยกับ ผู้รายงานข่าว

"เอ็งพิสูจน์สังเกตไปเมืองอื่นรูนี่ย์ได้มาจากที่วางใจสุดๆ ตนเองหมายถึงเอ็ดในที่นักฟุตบอลแผ่นดินลงแข่งยื่นให้กับทีมชาติมากที่สุดพร้อมด้วยมีอิทธิพลประกบต้นสังกัด พร้อมกับปัจจุบันนี้ตัวเขาเองเป็นสมาชิกที่ประสบปัญหาอำนาจบัดกรีระดับทีมชาติเกาะอังกฤษมากหลังจากที่สตีเวนแขวนเกือก"