สโมสรเชลซีเอฟซีต้านทานฉก ปาซาลิช ดาวดวงใหม่โดยไฮจ์ดุ๊ค สปลิท มาริร่วมวงอย่างเป็นทางการสุภาพแล้ว ติดตามเสียงพูดรับรองโดยเว็บไซต์ทีม

mario pasalic

มาริโอ ปาซาลิช อนาคตไกลชาวโครเอเชีย กลายเป็นนักเตะคนใหม่สิ่งกลุ่มเชลซีราวกับเป็นทางการแล้วไป โดยจากที่ป่าประกาศข้างในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการสิ่งทีม

นักฟุตบอลคราว 19 ครั้งของไฮจ์ดุ๊ค สปลิท ที่เชื่อเผ่าพันธุ์ที่แดนประเทศอินทรีเหล็ก ไม่ขัดข้องมนัสที่จะโยกย้ายมาค้าแข้งณโรม เป็นที่เข้าที่ ภายหลังที่มีอยู่ข่าวซุบซิบออกมาก่อนหน้าว่าสโมสรเชลซีพึงประสงค์ลำแข้งเพราะว่าใกล้ทัพ 30 คนที่จักเสนอบุกการรบฟุตบอลโลกที่แซมบ้ารายนี้ ก่อนที่จะนักฟุตบอลจะแตะต้องเจี๋ยนชื่อเล่นไปได้ภายในรอบท้ายลงท้าย

“ฉันมีอยู่ความเบิกบานมากๆ ก็เพราะว่ากระผมแปลงเป็นนักเตะสิงโตน้ำเงินครามแล้วข้างในเดี๋ยวนี้ ฉันประทับใจข้างในสนามฝึกซ้อมสังกัดกระผมมากๆ กับเราก็ควรกตเวทีทุกคนเขตไฮจ์ดุ๊คเนื่องด้วย ณ เวลานี้ครอบครองจากที่เกริ่นครั้งอีกครั้งที่ชีวิตค้าแข้งของผม” ปาซาลิช บอกวิธีเว็บไซต์จากทีม

“เราหมายถึงกองกลางตัวกลาง คนคนสนิทสิ่งของข้าพเจ้าหมายถึงแฟรงค์ แลมพาร์ด ข้าพเจ้าจึ่งกอบด้วยสุขมากๆ ที่จักได้ทั้งเป็นนักเตะสิงห์บลู”